Haikyuu!!: To the Top 2nd Season

Haikyuu!! 4th Season Part 2, Haikyuu!!: To the Top (Ss4), Haikyuu!! (2020) 2nd Season

Sau chiến thắng tưng bừng trước Học viện Shiratorizawa, đội bóng chuyền của trường trung học Karasuno đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết quốc gia. Khi công việc chuẩn bị bắt đầu, người sáng lập thiên tài Tobio Kageyama được mời đến Trại huấn luyện thanh thiếu niên toàn Nhật Bản để thi đấu cùng với các cầu thủ được công nhận trên toàn quốc. Trong khi đó, Kei Tsukishima được mời đến trại huấn luyện tân binh đặc biệt cho những năm đầu tiên ở tỉnh Miyagi. Không nhận được bất kỳ lời mời nào, Shouyou Hinata nhiệt tình cảm thấy bị bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, Hinata không lùi bước. Chuyển sự thất vọng của mình thành động lực cho bản thân, anh mạnh dạn quyết định lẻn vào trại huấn luyện tân binh giống như Tsukishima. Mặc dù Hinata chỉ nhận được cho mình một công việc là cậu bé bóng, anh ấy coi đây là một cơ hội vàng. Anh ấy bắt đầu không chỉ phản ánh về các kỹ năng của mình như một cầu thủ bóng chuyền mà còn phân tích rất nhiều thông tin có sẵn trên sân và cách anh ấy có thể áp dụng nó.

Khi giải đấu quốc gia được nhiều người mong đợi sắp đến gần, các thành viên của đội bóng chuyền Karasuno cố gắng khắc phục điểm yếu và trau dồi kỹ năng của mình, đồng thời hướng tới mục tiêu dẫn đầu!

Mùa thứ 2 của Haikyuu!!: To the Top. Part 2 Haikyuu!! 4th Season

(40 lượt, đánh giá: 8.4 trên 10)
Haikyuu!!: To the Top 2nd Season

24 Phút 2020 404,634 lượt xem


Haikyuu!!: To the Top 2nd Season - Haikyuu!! 4th Season Part 2, Haikyuu!!: To the Top (Ss4), Haikyuu!! (2020) 2nd Season
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12-End111098
Bình luận